chia sẻ kinh nghiệm phá thai bằng thuốc

Cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn TẠI NHÀ

Cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn đúng cách mời chị em cùng xem bài viết dưới đây. Thường lệ, phụ nữ cảm thấy bản thân có bầu sau khi có những biểu hiện như sau chậm kinh, nôn ói, mệt mỏi, ốm nghén … một số biểu hiện này xuất hiện ở trong tháng đầu. Chính vì vậy, các nữ giới thực hiện chấm dứt chu kỳ thai nghén trong khi này. Với thai nhi 4 tuần tuổi, bây giờ các trung tâm y tế thường áp dụng 1 trong 2 kỹ thuật: bằng thuốc và hút thai.

Xem thêm: Nên phá thai ở đâu

Cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn bằng thuốc uống

Đây là biện pháp nội khoa, dùng thuốc uống nhằm đưa thai ra ngoài đảm bảo. Áp dụng cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn bằng thuốc dùng về dưới 7 tuần, nhưng thai phụ nên bảo đảm sức khỏe, không gặp phải một số căn bệnh như: tim mạch, máu khó đông, thai nằm ngoài tử cung, thiếu máu nặng, gan, tiểu đường….

Điểm mạnh của cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn bằng thuốc uống là chất lượng, ít nguy hiểm, không được dùng máy móc khoa ngoại nên giảm được một vài khả năng sẽ viêm với vết thương với tử cung, dễ sử dụng, kín, thời gian phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên, bằng thuốc uống hãy sử dụng dưới sự chỉ định cùng với theo dõi của một vài bác sĩ chuyên khoa, thai phụ không nên tùy tiện thuốc do có thể đem đến tác động xấu, tác động xấu đến sức khỏe sinh sản và khả năng sinh nở về sau.

Nhược điểm của cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn bằng thuốc là bạn có nguy cơ gặp các ảnh hưởng của thuốc cụ thể như nôn, chóng mặt, đau bụng, chảy máu âm đạo thường xuyên (7 – 10 ngày), … một số hiếm trường hợp không hiệu quả dẫn tới sót túi thai, sót rau, bào thai chết lưu, băng huyết, … nhưng tình huống này rất ít chỉ rơi vào 2% số ca bằng thuốc uống. Và xuất hiện tất cả do bạn tự tiện bằng thuốc uống hay tại cơ sở y tế không có chất lượng.

Bài quan tâm: Uống thuốc phá thai có bị vô sinh không

Cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn trong tháng đầu tiên bằng biện pháp đình chỉ thai là phương pháp ngoại khoa, dùng cho bào thai dưới 8 tuần tuổi cùng với đã vào trong tử cung. Với phương thức này, B.sĩ sẽ đưa trang thiết bị vào trong tử cung, máy móc này được nối với máy hút tay hoặc hút điện và đem túi thai ra khỏi qua ống hút. Chữa trị thực hiện khoảng 15 – 20 phút, do chuyên gia chuyên khoa chính tay thực hiện.

Điều trị phải được tiến hành phòng tiểu phẫu vô trùng, một số máy móc được hiệu quả tiệt trùng sạch sẽ, do B.sĩ còn có chuyên môn tiến hành giúp không gây xuất hiện tình trạng viêm hoặc ảnh hưởng trong quá trình làm. Vậy nên, bạn nên chú tâm lựa chọn trung tâm y khoa uy tín, đảm bảo các yếu tố nhằm tiến hành an toàn.

Trên đây là hai phương thức phá thai 1 tháng tuổi an toàn mà bạn nên chọn lựa. Nhưng, dù cho bằng cách thức nào cũng sẽ ảnh hưởng đi suy nghĩ với sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Chính vì thế, chị em gái cần nghĩ kỹ trước khi quyết định. Đặc biệt, để tự bảo vệ sức khỏe cùng với khả năng làm mẹ của bản thân, không được tự chấm dứt chu kỳ thai nghén và không đến một số pkđk chui.

Mong rằng sẽ hỗ trợ thai phụ có thể lựa chọn với bản thân phương pháp phá thai an toàn không đau trong tháng đầu đảm bảo và phù hợp nhất. Nếu mà một vài nữ giới còn thắc mắc cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn có thể chat trên website hay là điện thoại đi số máy 0650 368 9588 nhằm được trả lời miễn phí từ một số chuyên gia.

Nguồn: http://phathaiantoan.vn/

Advertisements

2 thoughts on “Cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn TẠI NHÀ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s