Phá thai bằng rau má

Thực hư phá thai bằng nước rau má?

Phá thai bằng nước rau má là một trong những cách phá thai tự nhiên theo dân gian trong việc dùng những loại rau xanh để đình chỉ thai.

Là biện pháp chưa được khoa học công nhận là phá thai an toàn hiện nay. Trong danh mục những cách phá thai dân gian hiện nay thì không thể bỏ qua biện pháp phá thai bằng nước rau má. Như vậy, công dụng phá thai bằng rau má là gì nên cùng tìm hiểu cùng chúng tôi ngay dưới đây.

Cách phá thai bằng nước rau má

Rau má là một loại cây thân bò, phát triển lan rộng trên đất ngay các khu vực ẩm ướt như là bờ ruộng, bờ mương. Do đó mang lại vô số tác dụng tốt cho sức khỏe sinh sản như sau tính hàn, thanh nhiệt, thanh lọc, điều trị mụn nhọt, huyết áp thấp, kích thích di chuyển khí huyết dễ dàng cần rau má rất được ưa chuộng và luôn luôn góp mặt trong danh mục một vài đồ ăn, đồ uống của những gia đình.

phá thai bằng rau má

Lợi ích nhiều là thế người thường dùng rau má gây không xảy ra bất kì phiền phức nào. Tuy nhiên với bà mẹ thì cần coi chừng, đặc biệt là một vài người có con bốn tháng đầu bắt buộc đặc biệt cẩn trọng vì sử dụng rau má làm dẫn đến có nguy cơ sảy bào thai rất cao. Vì tính lạnh của rau má khiến cái thai dễ bị hư, ngoài ra loại rau này còn có kích thích tử cung co thắt, tần số tăng lên sẽ hư và chết lưu túi thai nhưng không đẩy ra ngoài.

Theo như nhân gian truyền đạt thì cách phá thai bằng nước rau má được một số cụ dùng từ xa xưa từ khi y học còn chưa tiến triển. Bọn họ tự ý định ra bởi vì rau má sẽ mất bào thai nên gây phá bỏ được thai nhi và không hề có chứng dẫn hay là văn bản cụ thể nào. Ngày nay, các người bởi vì có con ngoài dự kiến hoặc một nguyên nhân khó nói nào đó đã chọn cách đình chỉ thai kỳ dùng rau má để cho hiệu quả không tiêu tốn cùng bí mật hoàn toàn.

Nhằm mục đích phá thai bằng nước rau má bằng cách xay rau má lấy nước hay là tăng thêm số lượng rau trong đồ ăn thường ngày cho mau chóng kết thúc việc đình chỉ thai kỳ tự nhiên.

Phá thai bằng nước rau má có an toàn hiệu quả không?

Tới ngày nay, phương thức phá thai bằng nước rau má chỉ dừng lại ngay các lời truyền miệng chứ không có cơ sở để xác minh. Một số B.sĩ y tế cũng lưu ý không được phép phá thai bằng nước rau má hay bất cứ cách thức phá thai tự nhiên tại nhà vì có thể sẽ ảnh hưởng với tính mạng.

phá thai bằng rau má

Sử dụng rau má chỉ là biện pháp sẽ hỏng túi thai, làm cho thai nhi chết lưu trong tử cung chứ không đem được ra ngoài. Phương thức bỏ thai này hoàn toàn phản khoa học cùng ẩn chứa những khả năng khi thực hiện cụ thể như:

  • Làm hỏng hay là bào thai chết lâu ngày trong tử cung, gây hoại tử tử cung cùng với nhiễm trùng, một số tình huống bắt buộc cắt bỏ tử cung sẽ không có con.
  • Một số tình huống thai nhi vẫn tiếp tục phát triển các đứa trẻ ra đời bị dị tật.
  • Tâm lý của những chị em gái mắc đảo ngược, một vài trường hợp stress, trầm cảm.
  • Dùng rau má phá thai làm ra những cơn đau đớn liên tục, ra máu nhiều nếu như không thể kiểm soát có nguy cơ dẫn tới thiệt mạng.

Lời khuyên từ y bác sĩ

Ngày nay còn có rất nhiều cách đình chỉ thai nghén tiên tiến không gây đau đớn nữ giới có khả năng sử dụng, do đó nếu mà muốn phá thai hãy đến trung tâm y tế uy tín nhằm khám sức khỏe sinh sản và tháng thai lúc đó chỉ định một số biện pháp phá thai hiệu quả.

Các chị em gái cần đón nhận được sự tư vấn với cách thức chấm dứt chu kỳ thai nghén đảm bảo cần liên hệ với số 0650 368 9588 hay chọn Khung trả lời trực tuyến nhằm cùng với trò chuyện với một số bác sĩ tại phòng khám Thủ Dầu 1.

Nguồn: http://phathaiantoan.vn/

Advertisements

2 thoughts on “Thực hư phá thai bằng nước rau má?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s