Theo chị em có nên vá màng trinh hay không?

Thời đại hiện nay hiện tượng quan hệ vợ chồng trước kết hôn để lại những hệ quả nghiêm trọng. Bên cạnh một số tác nhân bệnh thì đa số đàn ông không chấp nhận với tình huống bà xã của bản thân không còn trinh tiết trước lúc cưới.

Vì vấn đề này làm đàn bà vô cùng lo âu cũng như cảm thấy mặc cảm nếu như trót có quan hệ vợ chồng khi chưa kết hôn. Bởi vậy đông đảo chị em đã tìm liên lạc tới dịch vụ vá màng trinh, để cứu vãn màng trinh tiết. Thế có nên vá màng trinh hay không đã và đang chính là vấn đề đang là nghi vấn trong nhiều bạn gái.

Bài xem thêm: Có nên vá màng trinh trao tặng cho người tình không? (Suy nghĩ tùy mn)

Định nghĩa vá màng trinh:

Tái tạo màng trinh chính là một thủ thuật được thực hiện nhằm vá lại ”cái ngàn vàng” đã mất có thể thay thế thông qua 1 ”cái ngàn vàng” mới do các lí do không giống nhau dẫn đến viêm nhiễm tấm màng trinh. Quá trình tiểu phẫu vá màng trinh chẳng phải kỹ thuật quá khó khăn, thủ thuật này thực hiện dựa trên công nghệ thủ thuậtchỉnh hình đến từ Hàn Quốc.

Có nên vá màng trinh hay không?

Trinh không phải là thước đo đánh giá tư cách của chị em phụ nữ, đây cũng không phải chính là nguyên nhân quyết định sự hạnh phúc của gia đình. Tuy nhiên, nhiều nam giới vẫn còn nhận định phong kiến, họ thường có quan hệ với các phụ nữ tuy vậy lại không thể chấp nhận với người cùng giao hợp của mình thiếu quá trình tiểu phẫu, chảy máu, sốc thuốc tê, thủng trực tràng, viêm nhiễm phụ khoa phát tán…

– Về mặt tâm lý: bạn gái luôn sống trong cảm xúc lo sẽ bi tìm ra sự lừa dối trước đó. Chị emcó khả năng luôn xuất hiện ăn năn, tự ti đối với ông xã. Ngoài ra còn cảm thấy e ngại trong ngày tân hôn sẽ bị chồng phát hiện trinh đã bị tái tạo, bên cạnh đó chính là cảm giác đau đớn lúc quan hệ tình dục lần đầu tiên sau khi phục hồi.

Xem thêm: Nên vá màng trinh ở đâu tại TPHCM – Phòng khám uy tín hay phòng khám chui

Vì lẽ đó khi quyết định có nên vá màng trinh hay không phụ nữ suy nghĩ kỹ lưỡng và lường trước được tất cả|vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra. Nếu như vẫn quyết định đi vá màng trinh, phụ nữ cần lựa chọn địa điểm đảm bảo uy tín, chất lượng để thực hiện. Vì đây là thủ thuật ở âm hộ, vô cùng nhạy cảm, bởi thế bạn bắt buộc chú ý.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s